CAMERA FPT - BẢO MẬT THÔNG MINH

Ưu đãi chỉ 1,1 triệu/mắt khi dùng mạng FPT

Bảo mật dữ liệu hoàn toàn trên Cloud - Điện toán đám mây

Nhận diện phân biệt người và vật - Cảnh báo ngay lập tức

Hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng

1. GIỚI THIỆU CAMERA FPT

FPT Camera là sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu sử dụng một hệ thống Camera bảo mật, an toàn dữ liệu riêng tư, FPT Camera sẽ mang đến người dùng công nghệ thông mình, tiện lợi, hỗ trợ người dùng giám sát an ninh và bảo mật hoàn toàn thông tin. 

Ưu điểm lớn nhất của Camera FPT là ổn định tín hiệu, hình ảnh chất lượng cao, cho phép kết nối nhiều thiết bị di động cùng lúc và đặc biệt là lưu trữ mã hóa dữ liệu trên Cloud. FPT đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng để giúp khách hàng bảo trì, bảo hành, hỗ trợ 24/7.

2. CAMERA THÔNG MINH FPT IQ

Đầu năm 2021, FPT Telecom đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng camera thông minh IQ với tính năng đặc biệt là nhận diện thông minh, PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG KHI CÓ NGƯỜI. Dòng camera này phân biệt được chuyển động giữa con người và vật khi di chuyển như xe cộ, động vật hay lá cây. Đảm bảo cho bạn nhận được thông báo chuẩn xác nhất chỉ khi có người di chuyển vào vùng camera theo dõi và không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào trong tầm ngắm của Camera FPT IQ.

Lắp camera FPT
Lắp camera FPT
Lắp camera FPT

3. ƯU ĐIỂM CAMERA FPT IQ

4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA FPT IQ

Thông số kỹ thuật Camera FPT
Tiết kiệm chi phí khi lắp Camera FPT

5. BÁO GIÁ CAMERA FPT IQ

Giá bán: 2.000.000đ

Khuyến mại: 1.100.000đ

Ưu điểm lớn nhất khi bạn sở hữu Camera IQ FPT là tính năng nhận diện người và vật, đặc biệt khoan được vùng theo dõi khi có chuyển động của con người, điều mà không camera nào làm được.

Thứ 2 là tính năng lưu trữ trên cloud, với camera thường bạn sẽ xem được gì khi bị trộm vặt camera hoặc thẻ nhớ hoặc ổ cứng bị cháy vào thời điểm quan trọng, mất toàn bộ dữ liệu. Với camera FPT bạn vẫn xem lại được ở thời điểm xảy ra sự cố đó.

Thứ 3 là về chế độ bảo trì khi có vấn đề gì xảy ra với camera, bạn thử nghĩ xem nếu bạn dùng camera ở ngoài thì liệu có được hỗ trợ khi camera gặp vấn đề không? Với camera FPT thì được bảo trì trọn đời sử dụng camera

6. TRẢI NGHIỆM CAMERA FPT

Cùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh video khi Camera FPT quay được trong các video dưới đây. FPT Telecom luôn cam kết đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề gì thì đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng để hỗ trợ sửa chữa, bảo trì.

7. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Camera FPT được bảo hành trong 12 tháng tính kể từ ngày nhân viên kỹ thuật lắp đặt xong camera cho khách hàng. FPT sử dụng bảo hành qua mã seri có trên mỗi camera.

FPT hiện triển khai lắp đặt camera FPT cả trên đường truyền và không dùng đường truyền mạng FPT.

Có. Camera FPT sẽ vẫn ghi hình vào bộ nhớ đệm và lưu trữ trong 24h

– Camera FPT sẽ lưu trữ dữ liệu Cloud Điện toán đám mây do chính đội ngũ FPT xây dựng nên sẽ đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao.
– Nếu so với khách hàng sử dụng hệ thống camera ngoài thị trường lưu trữ trên đầu ghi, ổ cứng thì với camera FPT sẽ tiết kiệm được chi phí dây mạng và mua ổ cứng, đầu ghi.
– FPT Telecom luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại FPT.

Không. Vì gói Internet và gói Cloud là 2 dịch vụ độc lập, 2 hợp đồng khác nhau
Khách hàng phải đăng ký gia hạn Cloud để tiếp tục sử dụng
Lưu trữ trên Cloud và đặt máy chủ tại Việt Nam
Để đảm bảo tính năng bảo mật và an toàn cao, camera FPT chỉ cung cấp camera lưu trữ trên Cloud
Khi mất điện vẫn xem được các dữ liệu đã lưu trữ từ trước thời điểm mất điện.

Tư vấn lắp đặt camera FPT ngay

FPT Kinh Bắc
FPT Telecom
BacNinh
+84965544826, hotro@fptkinhbac.com