FPT CAMERA GIÁM SÁT

FPT Camera ngoài trời

CAMERA NGOÀI TRỜI

FPT Camera Outdoor là camera ngoài trời được FPT tích hợp với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại và khả năng chống chịu ngoài trời.

FPT Camera trong nhà

CAMERA TRONG NHÀ

FPT Camera Indoor là camera trong nhà của FPT có thể kết nối wifi hoặc mạng LAN, giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh ổn định và sắc nét.

FPT Camera lưu trữ Cloud

LƯU TRỮ CLOUD

FPT sử dụng công nghệ mã hóa trên nền điện toán đám mây giúp thông tin lưu trữ được bảo mật, không lo bị mất dữ liệu và hỏng thẻ nhớ.

GIỚI THIỆU FPT CAMERA

FPT Camera là sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, được ra mắt vào đầu năm 2019. Mục tiêu chính là đáp ứng nhu cầu mong muốn sử dụng một hệ thống Camera bảo mật, an toàn dữ liệu riêng tư, FPT Camera sẽ mang đến người dùng công nghệ thông mình, tiện lợi, hỗ trợ người dùng giám sát an ninh và bảo mật hoàn toàn thông tin. 

Ưu điểm lớn nhất của FPT Camera chính là sự ổn định về đường truyền tín hiệu, hình ảnh chất lượng cao, cho phép kết nối nhiều thiết bị di động cùng lúc và đặc biệt là sử dụng lưu trữ mã hóa trên Cloud. Với sản phẩm công nghệ chất lượng cao này, khách hàng sẽ luôn được FPT cùng đồng hành trong quá trình sử dụng để giúp khách hàng bảo trì, bảo hành, hỗ trợ 24/7

Hệ thống Camera FPT sẽ luôn được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, cải tiến thông minh và đột phá về công nghệ do đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của FPT phát triển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá Camera FPT

BẢNG GIÁ LƯU TRỮ CLOUD

Bảng giá lưu trữ Cloud FPT

TRẢI NGHIỆM CAMERA FPT