Lắp mạng FPT được cấp modem wifi gì?

Khi lắp mạng FPT thì bạn sẽ được cấp thiết bị morden wifi phù hợp với gói cước đăng ký lắp đặt, bên dưới mình sẽ liệt kê các morden wifi, mọi người cùng tham khảo để chọn gói cước nha!

1. Modem wifi G-97RG3 hoặc N300C

Là dòng modem wifi được sử dụng khi bạn đăng ký gói Internet 80Mbps, có khả năng chịu tải tối đa được khoảng 10 thiết bị, dùng ổn định đối với cá nhân/gia đình có 3-5 thiết bị sử dụng.

Lắp mạng FPT được cấp modem wifi gì?
Hình ảnh modem wifi G-97RG3 được cấp khi lắp mạng FPT

Đây là một trong hai dòng modem wifi sử dụng sóng 1 băng tần, tuy không quá khỏe nhưng cũng đủ đảm bảo cho cá nhân/gia đình sử dụng 1 tivi và 3-5 thiết bị máy tính/điện thoại ổn định.

2. Modem wifi AC1000C

Đây là dòng modem wifi 2 bằng tần thế hệ mới, được rất nhiều gia đình lựa chọn, với 2 loại sóng là 2.4G và 5G đủ đảm bảo cho bạn sử dụng đường truyền mạng ổn định cho 5-7 thiết bị. Sóng 5G được trải rộng theo bề ngang nên từ vị trí modem trong nhà thì bạn ra ngoài sân, cổng cũng có thể sử dụng với tín hiệu mạng ổn định như trong nhà.

Thiết bị Modem wifi AC1000c v2
Thiết bị Modem wifi AC1000c v2

Ngoài ra, modem wifi AC1000C với công nghệ mới sử dụng chip sóng, không còn sử dụng râu sóng như bạn thường thấy, sẽ giúp độ phát sóng wifi được ổn định hơn rất nhiều. Để được cấp modem wifi AC1000C bạn có thể đăng ký các gói cước như: Internet 100Mbps, Internet 150Mbps hoặc Combo Internet 80Mbps, 100Mbps, 150Mbps

3. Modem wifi Archer C5

Archer C5 cũng là dòng 2 băng tần của TP-Link, tính năng và độ tải cũng giống như AC1000C ở trên. Với modem này chỉ được cấp khi đăng ký gói Super 150 tốc độ 150Mbps. Với thiết bị và gói này thường được sử dụng cho gia đình cho nhiều người sử dụng hoặc công ty nhỏ

Thiết bị modem Archer C5
Thiết bị modem Archer C5

Ở trên là các thiết bị được FPT Telecom cung cấp khi lắp mạng FPT, hãy chọn cho mình những thiết bị tốt nhất để có đường truyền mạng ổn định khi sử dụng mạng.

Tra gói cước lắp đặt mạng ngay: CƯỚC MẠNG FPT

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận