Tại sao nên lắp mạng FPT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà mạng và nếu bạn còn đang do dự sẽ lắp mạng nào thì đây là lý do bạn nên chọn lắp mạng FPT.

Tại sao nên lắp mạng FPT
Tại sao nên lắp mạng FPT

Mạng tốc độ cao

Khi lắp mạng FPT sẽ được chọn nhiều gói cước khách nhau phù hợp với từng nhu cầu của bản thân như cá nhân, gia đình, nhà trọ, quán nét, công ty nhỏ, doanh nghiệp lớn,…

Tốc độ mạng hiện hành từ 30Mbps đến 500Mbps.

Tra gói cước => Gói cước mạng FPT

Mạng cáp quang

Mạng FPT không còn sử dụng cáp đồng, hiện tại đã nâng cấp và sử dụng 100% đường truyền cáp quang để đảm bảo truyền tải mạng ổn định nhất, truy cập nhanh nhất. Rất ít xảy ra gián đoạn hoặc mất mạng.

Bảo trì hạ tầng mạng

FPT thường xuyên bảo trì nâng cấp hạ tầng các đường cáp mạng nên chất lượng mạng được đánh giá là 1 trong những nhà mạng tốt nhất, ổn định nhất, bền bỉ nhất.

Thiết bị hiện đại

Khi lắp mạng FPT bạn được cấp morden wifi thế hệ mới AC1000 với sóng 2 băng tần 2.4G và 5G, đảm bảo đường truyền ổn định và mạng luôn khỏe. Cùng với đó là công nghệ chip sóng hiện đại bên trong morden, không còn sử dụng râu để phát sóng.

Morden Wifi FPT
Morden Wifi FPT

Lắp đặt MIỄN PHÍ

Với những khách hàng đủ điều kiện trả trước sẽ được lắp đặt miễn phí, hòa mạng miễn phí và được hưởng các chương trình khuyến mại tặng cước tháng của FPT Telecom.

Bảo trì MIỄN PHÍ

FPT là một Tập đoàn tư nhân nên chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tiêu chí hàng đầu để có thể tồn tại và phát triển được. Vì vậy, có bất kì vấn đề về mạng, thiết bị đều sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, thay đổi miễn phí.

Ứng dụng giải trí HÀNG ĐẦU

Truyền hình FPT - Xem là mê
Truyền hình FPT – Xem là mê

Ngoài dịch vụ mạng, FPT còn có kèm dịch vụ truyền hình với rất nhiều ứng dụng phục vụ bạn như: Gần 200 kênh truyền hình full HD, có tính năng xem lại, tích hợp các ứng dụng giải trí như Phim bộ, phim lẻ, chương trình cho thiếu nhi, học tiếng anh cho trẻ, chương trình học tập từ lớp 1 – 12, có phần mềm hát Karaoke ngay tại nhà. Đặc biệt, FPT đã mua bản quyền giải đấu lớn bậc nhất thế giới giải UEFA với giải đấu Vô địch Châu Âu (Champion League – C1)…

Xem chi tiết => Truyền hình FPT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây